logo-dathua
 
 
TƯ VẤN
0123 456 789
 

EMAIL LIÊN HỆ

info@tencongty.vn
Tin mới nhất
can-ho-cho-thue-nam-sai-gon-2
Ngày càng chứng tỏ là khu vực có chất lượng sống tốt, Nam Sài Gòn thu hút...
eco-park
Phố đi bộ phong cách Hàn Quốc - Korea Belt dài 2,5km với hàng trăm nhà hàng ẩm...

Mở bán nhà ở nghỉ dưỡng dự án Arista Villas

Dự án Arista Villas mang phong cách sống “home resort” phù hợp với khách hàng có nhu cầu ở kết hợp nghỉ dưỡng nhưng không quá xa trung tâm thành phố.
arista
Hiện Arista Villas đã hoàn thiện các cơ sở hạ tầng và tiện ích như khu công viên trung tâm, bến cập tàu, hồ bơi, sân tennis, phòng tập gym, khu nhà hàng cafe... Việc gấp rút hoàn thiện hạ tầng đã đem lại ưu thế cho dự án vì nhu cầu nhà ở ngày càng gia tăng của hơn 20.000 chuyên gia đang làm việc tại các khu công nghiệp liền kề như Vietsing 1, Linh Trung, Sóng Thần, Đồng An, Bình Chiểu, Việt Hương...

Theo Sacomreal, hơn 30% khách hàng mua Arista Villas vừa qua là đầu tư cho thuê, đã có 8 khách hàng tiến hành khởi công xây nhà tại dự án và nhiều khách hàng đang trong giai đoạn lên bản vẽ thiết kế.

Dự án mang phong cách "home resort" gồm thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng kết hợp với nhiều mảng xanh tạo nên không gian sống hòa quyện cùng thiên nhiên. Arista Villas cung cấp nhiều loại đất nền gồm biệt thự đơn lập (diện tích 300-520m2), biệt thự song lập (250m2), biệt thự tứ lập (205-317m2) và liền kế vườn (112-258m2). Công trình đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng và các tiện ích gồm khu công viên trung tâm, bến cập tàu, hồ bơi, sân tennis, phòng tập gym, khu nhà hàng cà phê...

Nhà phát triển dự án Arista Villas đã giới thiệu chương trình thanh toán 20% nhận nền xây dựng ngay (tương đương từ 260 triệu đồng) và thời hạn thanh toán lên đến 24 tháng giúp khách hàng dễ dàng sắp xếp tài chính và thuận tiện trong kế hoạch đầu tư của mình.

Ngày đăng: 26/03/2014 08:12:57
BẤT ĐỘNG SẢN
Copyright © Demo Website. All rights reserved.