logo-dathua
 
 
TƯ VẤN
0123 456 789
 

EMAIL LIÊN HỆ

info@tencongty.vn
Tin mới nhất
can-ho-cho-thue-nam-sai-gon-2
Ngày càng chứng tỏ là khu vực có chất lượng sống tốt, Nam Sài Gòn thu hút...
eco-park
Phố đi bộ phong cách Hàn Quốc - Korea Belt dài 2,5km với hàng trăm nhà hàng ẩm...

Chào bán giai đoạn một dự án Green Valley vào ngày 23/3

Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng sẽ mở bán các căn hộ tại dự án Green Valley với lịch thanh toán kéo dài 30 tháng nhằm hỗ trợ khách hàng có thể chủ động sắp xếp tài chính.
green-valley-1
Green Valley tọa lạc trên khuôn viên đất rộng hơn 14.500m2, là dự án căn hộ đầu tiên nằm trong khu y tế điều dưỡng của đô thị Phú Mỹ Hưng, TP HCM bao gồm 4 tòa nhà cao từ 20-27 tầng, mật độ xây dựng hơn 48%. Dự án sẽ được đưa vào hoạt động vào cuối quý III/2016. 

Đây là khu nhà ở thứ hai tại Phú Mỹ Hưng có vị trí kế bên sân golf Nam Sài Gòn, cung cấp 546 căn hộ và 8 cửa hàng. Diện tích sàn xây dựng căn hộ từ 87-96m2 cho căn hai phòng ngủ và 120m2 cho căn 3 phòng ngủ... Mỗi căn hộ được bố trí hai chỗ đậu xe máy và một chỗ đậu xe ôtô. 

pmh3.jpg
Lối đi nội bộ đầy hoa và cây xanh.

Căn hộ nơi đây hướng đến phân khúc khách hàng là những gia đình trẻ, người có thu nhập ổn định như giới văn phòng, công viên chức, quản lý cấp trung, kinh doanh vừa và nhỏ muốn có cơ hội sở hữu nhà ở tại Phú Mỹ Hưng.

Cư dân Green Valley sẽ được thừa hưởng các cơ sở hạ tầng sẵn có trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng cùng nhiều tiện ích nội khu trong một không gian sống hài hòa với thiên nhiên. Xung quanh dự án còn có nhiều tiện ích khác hỗ trợ tốt cho sinh hoạt thường ngày, giải trí và chăm sóc sức khỏe cho người dân. 

pmh2.jpg
Sự phân bổ hợp lý các không gian cộng đồng của dự án cũng như kết nối với tiện ích đô thị là một trong những yếu tố thu hút khách hàng.

Bên cạnh lịch thanh toán dài 30 tháng để khách hàng có thể chủ động về tài chính, hiện có gần 20 ngân hàng sẵn sàng hỗ trợ người mua bất động sản ở khu đô thị này. Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng cũng đang thương thảo với một số ngân hàng để thiết kế gói lãi suất ưu đãi nhất dành cho khách mua Green Valley. Hiện tại, một số ngân hàng cũng lên chương trình giải quyết hồ sơ vay cho khách hàng mua Green Valley trong vòng 48 giờ để tạo điều kiện thuận lợi cho người mua.

Ngày đăng: 26/03/2014 08:10:40
BẤT ĐỘNG SẢN
Copyright © Demo Website. All rights reserved.